HP Enterprise

Hewlett-Packard (viết tắt HP) là tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất thế giới tính theo doanh thu. HP thành lập năm 1939 tại Palo Alto, California,Hoa Kỳ. HP hiện có trụ sở tại Cupertino, California, Hoa Kỳ. Năm 2006, tổng doanh thu của HP đạt 9.4 tỉ đô la, vượt đối thủ IBM với 9.1 tỉ, chính thức vươn lên vị trí số 1 trong các công ty công nghệ thông tin.

Tổng quan về sản phẩm máy chủ HP


Dòng máy chủ HP với tên đầy đủ HP Proliant Server được chia làm 3 dòng chính là:

–          HP Proliant Maximum expansion for rack and tower environments (HP Proliant ML) servers là các dòng máy chủ có khả năng mở rộng nâng cấp tối đa trong môi trường dạng tủ rack hoặc dạng đứng.

–          HP Proliant Density-optimized for rack mount environments (HP Proliant DL) servers là các dòng máy chủ có mật độ cao trong môi trường tủ rack.

–          HP Proliant Maximum flexibility and control in blade server infrastructures (HP Proliant BL) là dòng máy chủ có tính linh hoạt và điều khiển tối đa trong những cơ sở hạ tầng máy chủ phiến mỏng và máy chủ bó.

HPE-server-categories.jpg

Mô hình phân chia các dòng sản phẩm máy chủ HP

Cả 3 dòng sản phẩm trên đều có các Model với cấu hình từ thấp đến cao phù hợp cho các mô hình doanh nghiệp tương ứng từ doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp tầm trung và các doanh nghiệp lớn. Cụ thể:

–          HP Proliant ML 100 series, HP Proliant DL 100 series và HP Proliant BL 20p series, BL30p series với cấu hình phần cứng ở tầm trung bình và có mức giá tương đối thấp rất phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa.

–          HP Proliant ML 300 series, HP Proliant DL 300 series và HP Proliant BL 460p series, BL480p series với cấu hình phần cứng ở tầm trung và có mức giá tương đối hợp lý rất phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ tầm trung.

–          HP Proliant ML 500 series, HP Proliant DL 500 series và HP Proliant BL C3000 series, BL C7000 series với cấu hình phần cứng rất cao đòi hỏi sự đầu tư tương đối lớn về chi phí ban đầu sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô lớn và các ứng dụng chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trong hầu hết các dòng sản phẩm HP Proliant server trên khi xuất xưởng đều đi kèm sẵn các phần mềm tiện ích vụ đắc lực cho việc cài đặt, vận hành, giám sát theo dõi hết sức thuận tiện cho những người quản lý IT trong các doanh nghiệp như: HP Systems Insight Manager (HPSIM), Integrated Management Log (IML)… Có thể coi các phần mềm này là sự hoàn chỉnh cho một giải pháp nền tảng cho các ứng dụng công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp.    

Ứng dụng sản phẩm máy chủ HP trong các mô hình doanh nghiệp

HPE-server-ref                     

Bảng tham chiếu sản phẩm với các mô hình doanh nghiệp

Doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ:
Các doanh nghiệp này hoàn toàn có thể lựa chọn một loạt các sản phẩm máy chủ HP trong dải sản phẩm HP Proliant ML hay DL 100 series với cấu hình phần cứng trung bình và một mức chi phí ban đầu cho phần cứng tương đối thấp.
HP Proliant ML, DL 100 series bao gồm các Model chính như: ML 110G5, ML 115, ML 150G4 và DL 140G3, DL 145G2

Doanh nghiệp quy mô trung bình:
Các doanh nghiệp này hoàn toàn có thể lựa chọn một loạt các sản phẩm máy chủ HP trong dải sản phẩm HP Proliant ML hay DL 300 series với cấu hình phần cứng tầm trung và một mức chi phí ban đầu tương đối hợp lý cho phần cứng.
HP Proliant ML, DL 300 series bao gồm các Model chính như: ML 310G5, ML 350G5, ML 370G5 và DL 360G5, DL 380G5, DL 385G2

Doanh nghiệp quy mô lớn:
Các doanh nghiệp này hoàn toàn có thể lựa chọn một loạt các sản phẩm máy chủ HP trong dải sản phẩm HP Proliant ML hay DL 500 series với cấu hình phần cứng rất cao đáp ứng nhanh nhất với độ ổn định cao sứng đáng với mức chi phí đầu tư phần cứng cho hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp của mình.
HP Proliant ML, DL 500 series bao gồm các Model chính như: ML 570G4, và DL 580G5G4, Dl585G2

Trí Việt S.I chuyên cung cấp các loại máy chủ , máy chủ tốc độ cao của các hãng HP

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ máy chủ tốc độ cao nhất , ổn định nhất, giá cạnh tranh nhất , chất lượng dịch vụ tốt nhất

Nếu quý doanh nghiệp có thắc mắc về máy chủ HP hãy liên lạc với Trí Việt S.I , chúng tôi sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp.

Trụ sở chính TP. Hà Nội:

Công ty TNHH Thương Mại và Tích Hợp Hệ Thống Trí Việt

  • Trụ sở chính: Số 444 - Đường Nguyễn Khoái - Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Hotline: 082 84 22 999
  • Email: info@trivietsi.com

 

Hỗ trợ

-->