Barracuda Network

Baracuda Network là công ty nổi tiếng trên thế giới được biết đến nhiều năm nay với những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin liên quan đến các vấn đề nhạy cảm như bảo mật thông tin, bảo vệ, lưu trữ và khôi phục dữ liệu khi xảy ra sự cố. Bên cạnh đó, các giải pháp và ứng dụng mạng của Barcuda cũng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

 

Sản phẩm chính và là thế mạnh của Baracuda là những giải pháp bảo mật dành cho website và email, với rất nhiều dự án và sản phẩm đã được triển khai, nhận được nhiều sự đánh giá cao cũng như hài lòng về chất lượng từ phía khách hàng. Chúng tôi xin được kể tên những sản phẩm chính của công ty, bao gồm:

Về bảo mật, Baracuda cung cấp những giải pháp về bảo mật cho email và website như lọc spam, chọn lọc website, Web Application Firewall và dịch vụ bảo mật tổng thể cho email hay website doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty cũng đem đến cho khách hàng những giải pháp cho vấn đề bảo mật mạng như tường lửa, NG firewall, SSL VPN, Security Suite, IP Video Surveillance.

 

    

Về lưu trữ dữ liệu, Baracuda cung cấp các giải pháp bảo vệ dữ liệu như Backup; Lưu trữ và quản lý thông tin: Message Archiver, Archive One, PST Enterprise; Đồng bộ hóa và chia sẻ file:Copy.

Ngoài ra, Baracuda còn có những giải pháp và sản phẩm khác như Load Balancer ADC, Web Application firewall, Link Balancer, Eon, IP Telephony: Cuda Tel, eSigning: SignNow.

Hiện tại Baracuda và Viet SI đã đạt được thỏa thuận về việc phân phối và triển khai các giải pháp, sản phẩm ưu việt về bảo mật, lưu trữ và an toàn thông tin đến các quí khách hàng ở khu vực miền bắc. Các công ty, doanh nghiệp và toàn thể quí khách hàng có nhu cầu triển khai các giải pháp liên quan có thể liên hệ thông qua Viet SI để được tư vấn và giới thiệu chi tiết hơn các sản phẩm,giải pháp hoàn hảo, ưu việt nhất dành cho quí công ty và doanh nghiệp.

>>Tham khảo các sản phẩm của Baracuda Network

Mọi chi tiết, xin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và Tích hợp hệ thống Trí Việt

Liên hệ: 0568 88 81 86 - Mr Sang

Hỗ trợ

-->