Dell

Thương hiệu Dell EMC

Giới thiệu về dòng sản phẩm Dell Server

Dell Inc là một Tập đoàn chuyên sản xuất phần cứng máy tính có trụ sở tại Round Rock, Texas, Hoa Kỳ. Dell được thành lập năm 1984 do Michael Dell. Đây là công ty có thu nhập lớn thứ 28 tại Hoa Kỳ.

DELL là thương hiệu top 3 thế giới cùng với IBM và HP
DELL có doanh số cao nhất trong lĩnh vực Server tại USA
DELL là sản phẩm nguyên đai nguyên kiện hoàn chỉnh từ nhà sản xuất.
DELL tiết kiệm điện năng hơn 20% so với các dòng server lắp ráp trong nước như Supermicro, Tyan, Gigabyte, Asus …

Đánh vào những tiềm năng sẵn có DELL đã đi vào bước ngoặt lịch sử khi đi tiên phong trong việc cho ra đời dòng máy chủ thông minh Dell Power Edge thế hệ thứ 11 với những ưu điểm vượt trội mà chưa có dòng máy chủ nào làm được:Dòng PowerEdge DELL là một trong những máy chủ dành cho doanh nghiệp được phát triển dựa trên những nhu cầu thiết thực của khách hàng, PowerEdge là một tích hợp hài hòa giữa độ bảo mật và hệ thống quản lý chuẩn, có độ tin cậy cao và dễ dàng kiểm soát. – PowerEdge là một máy chủ lý tưởng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ có những hạn chế về mặt diện tích văn phòng làm việc. Ngoài ra, nó cũng có thể được dùng như là một máy chủ ứng dụng đặc biệt cho doanh nghiệp lớn. Các máy chủ Dell được thiết kế rất thẩm mỹ, tiết kiệm năng lượng và chi phí. Dòng PowerEdge hoạt động hiệu quả hơn 88% so với dòng máy chủ thế hệ trước và tiết kiệm năng lượng đến 65% so với thế hệ trước của nó.

Đứng trước những hạn chế của dòng SERVER lắp ráp: nhằm cạnh tranh về giá cả mà không đáp ứng được điều kiện cần và đủ về công nghệ,phát triển một cách tràn lan dẫn tới tình trạng hàng hóa không đảm bảo,gây thiệt hại rất lớn cho các công ty,doanh nghiệp…Nắm bắt trước tình hình SERVER phát triển tràn lan như hiên nay, DELL đã đi sâu và nghiên cứu rõ phân khúc từng thị trường và đưa ra đáp án cho một bài toán từ lâu chưa có lời giải.

DELL đánh mạnh vào 3 dòng sản phẩm phổ thông: Rack 1U,Rack 2U và Tower với giá cực kỳ hấp dẫn(ngang ngửa với dòng SERVER lắp ráp) song tích hợp thêm nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Với 3 sản phẩm tiêu biểu và xuất sắc nhất đại diện là  DELL Power Edge là R210, R510 và T110 có giá cực kỳ tốt, đánh tan mọi hoài nghi khi “mỗi lần nhắc tới DELL là mỗi lần phải cân nhắc lại hầu bao”  Đã đến lúc chúng ta phải “xài hàng hiệu giá bình dân”

Về chính sách giá, đại diện Dell cho biết, “Dell cam kết sẽ có nhiều chính sách giá ưu đãi để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội sỡ hữu các dòng máy chủ của Dell, cụ thể, giá chỉ cao hơn các dòng Server lắp ráp cùng cấu hình chỉ từ 5 – 15%”.

Công ty Trí Việt S.I tự hào là đơn vị bán hàng các dòng máy chủ PowerEdge của Dell đến tay doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện có chứng nhận nguồn gốc (Certificate of Origin) và chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality) và bảo hành 3 năm.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ máy chủ tốc độ cao nhất , ổn định nhất, giá cạnh tranh nhất , chất lượng dịch vụ tốt nhất

Nếu quý doanh nghiệp có thắc mắc về máy chủ HP hãy liên lạc với Trí Việt S.I , chúng tôi sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp.

Trụ sở chính TP. Hà Nội:

Công ty TNHH Thương Mại và Tích Hợp Hệ Thống Trí Việt

  • Trụ sở chính: Số 444 - Đường Nguyễn Khoái - Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Hotline: 082 84 22 999
  • Email: info@trivietsi.com

Hỗ trợ

-->