Giới thiệu Công ty

Kính gửi: Quý khách hàng!
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương Mại và Tích hợp hệ thống Trí Việt xin gởi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Với sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0, vai trò của CNTT trong mọi lĩnh vực đời sống và sản xuất đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hệ thống CNTT chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững và lâu dài của các doanh nghiệp. Đến với Công ty TNHH Thương Mại và Tích Hợp Hệ Thống Trí Việt, câu trả lời nằm ngay trong tầm tay bạn!

Các dịch vụ hiện có tại Công ty TNHH Thương Mại và Tích Hợp Hệ Thống Trí Việt:
 
Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp thiết bị mạng (Router, Switch) và hệ thống máy chủ. Cùng với đó là các dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, triển khai mạng, bảo trì hệ thống trong các lĩnh vực: Công Nghệ Thông Tin, Điện toán đám mây, Trung tâm dữ liệu, Hạ tầng mạng Doanh nghiệp.
 
Các nhân sự của chúng tôi còn là những chuyên viên về tích hợp hệ thống, đem đến cho khách hàng các dịch vụ về tư vấn, thiết kế và cung cấp các giải pháp tích hợp và dịch vụ triển khai thiết bị đầu cuối của các hãng công nghệ thông tin, nhà sản xuất thiết bị và giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới như: Cisco, Fortinet, HP, IBM, Microsoft, Fortinet, Palo Alto, Sophos Synology, Barracuda, Ruckus, A10, Extreme Network...
 
TV SI cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm, thiết bị mạng, thiết bị hệ thống và Bảo mật:
  •  Hệ thống máy chủ, máy trạm Dell EMC, HP, IBM, Super Micro.
  •  Các thiết bị mạng Cisco, Juniper, Extreme Network, A10, Aruba, Barracuda, PepLink, Allied Telesis
  •  Các thiết bị bảo mật Fortinet, Cisco, Juniper, Sophos, Palo Alto
  •  Cung cấp các dịch vụ CNTT dành cho các doanh nghiệp.
  •  Tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp CNTT dành cho doanh nghiệp theo yêu cầu, qui mô và đặc thù doanh nghiệp.
Dịch vụ tư vấn thiết kế, triển khai tích hợp hệ thống và giải pháp CNTT:
  • Tư vấn, Thiết kế, Cung cấp thiết bị và triển khai các mô hình giải pháp tích hợp hệ thống CNTT.
  • Cung cấp các dịch vụ hạ tầng CNTT, Trung tâm dữ liệu.
  • Cung cấp các dịch vụ CNTT trên nền tảng điện toán đám mây, Cloud Computing.
  • Cung cấp và triển khai các dịch vụ, giải pháp Camera Giám sát CCTV, Video Surveillance. Voice & Conference Call system.
  • Cung cấp các dịch vụ CNTT và vật tư, trang thiết bị cho các công trình resort, trường học, bệnh viện và Chung cư, tòa nhà văn phòng.
TV SI có đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm (Các kỹ sư hệ thống mạng và các chuyên gia bảo mật có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo và đạt được các chứng chỉ MCSE, MCITP, CCNP, CCDP, CCIE, CEH, LPI) từng đảm nhận các vị trí quan trọng trong các dự án có quy mô lớn với yêu cầu cao về bảo mật (Security), tính sẵn sàng cao (High Available) như: Các công ty chứng khoán, Các tập đoàn lớn trong và ngoài nước,…Các cá nhân sáng lập TV SI từng trải nghiệm và Chủ trì dự án,Chủ trì thiết kế, Chỉ huy trưởng công trình, Trưởng nhóm triển khai,…rất nhiều dự án có quy mô lớn trong và ngoài nước.
 
Với phương châm : "Hiệu quả, chất lượng và uy tín để phát triển bền vững" chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để khẳng định chính mình và gìn giữ sự tin yêu của khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp,... Trí Việt (TV SI) luôn coi "sự phù hợp" là lợi thế cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của chính mình. Để từ đó thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng một cách bền vững và mở rộng thêm mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.
 
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
 
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa cọn hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và chúng tôi sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng Quý khách để đi đến những thành công sắp tới.
 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại và Tích hợp hệ thống Trí Việt.

Trụ sở chính : Số 444 - Đường Nguyễn Khoái - Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline : 0988702288
E-mail: info@trivietsi.com
Website : www.trivietisi.com

Công ty Trí Việt kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 

Hỗ trợ

-->