Palo Alto

Giải pháp tường lửa Palo Alto

Palo Alto Networks là công ty bảo mật nhận được sự tin tưởng của khách hàng bằng việc góp phần giúp hàng ngàn công ty, tổ chức trên thế giới ngăn chặn các cuộc tấn công mạng.

Palo Alto Networks – Ngăn chặn thành công các cuộc tấn công mạng.

Trong thời đại hiện nay, việc tiến hành các cuộc tấn công trên không gian mạng là dễ dàng với chi phí thấp. Vì vậy các mã độc và mối đe dọa tới hoạt động kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tăng cao.

Mục tiêu cao nhất của bảo mật là giúp cho các hoạt động của bạn an toàn và phát triển, tránh khỏi những cuộc tấn công mạng. Bằng cách tập trung vào công tác phòng ngừa, nền tảng bảo mật của Palo Alto Networks giảm rủ ro về an ninh mạng lên mức có thể quản lý được, giúp các tổ chức, doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh.

 

Palo Alto Networks – Tính linh hoạt và bảo mật: Tại sao phải chọn?

Việc bảo mật không linh hoạt, phức tạp có thể gây trở ngại lớn cho việc áp dụng các công nghệ mới ví dụ như điện toán đám mây và ứng dụng SaaS. Trong hoàn cảnh này, Palo Alto Networks sẽ giúp bạn không phải lựa chọn giữa tính linh hoạt và sự bảo mật, góp phần tăng năng suất cũng như giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

Nền tảng của Palo Alto Networks cho phép thực hiện chính sách an toàn nhất quán, bao gồm phát hiện mối đe dọa và phân tích nâng cao trong cả môi trường vật lý và ảo bằng cách phân loại tất cả lưu lượng truy cập theo ứng dụng, người dùng và nội dung bất kể nó ở đâu. Với biện pháp này, Palo Alto cho phép áp dụng an toàn các công nghệ nâng cao năng suất mới như public and private cloud và ứng dụng SaaS.

Palo Alto Networks – Cải thiện bảo mật và tính hiệu quả

Bằng cách phân loại và đánh giá tất cả lưu lượng truy cập dựa trên ứng dụng, người dùng và nội dung, nền tảng bảo mật của Palo Alto cung cấp khả năng cô lập các cuộc tấn công  và nhắm mục tiêu với ngữ cảnh, phân tích để giúp nhân viên an ninh vận hành hiệu quả hơn. Ngoài ra Palo Alto Networks giúp giảm chi phí đầu tư, chi phí hoạt động cũng như sự phức tạp của hệ thống.

Những đặc điểm chính của Palo Alto Networks Next-Generation Security Platform.

  • Natively integrated: Kiểm soát chủ động với kiến trúc single-pass dựa trên các ứng dụng, người dùng và nội dung để giảm bề mặt tấn công, hỗ trợ giao tiếp mở, khả năng hiển thị và đảm bảo tính an toàn nhất quán, cung cấp sự bảo vệ giống nhau trên endpoint, trung tâm dữ liệu, hệ thống mạng, trong cả  public and private clouds và trên các môi trường SaaS.
  • Automation: Tự động bảo vệ bằng cách tạo ra và lập trình các phương pháp bảo mật trong thời gian thực trên hệ thống, endpoint và đám mây để chống lại các mối đe dọa mới.
  • Extensibility and flexibility: Khả năng mở rộng và tính linh hoạt cho phép bảo vệ nhất quán khi người dùng di chuyển các physical networks, khi mở rộng tổ chức, thông qua các công nghệ và kiến trúc mới.
  • Threat intelligence sharing: Chia sẻ các thông tin về bảo mật để tăng cường công tác phòng chống vào giảm thiểu sự lây lan của các cuộc tấn công.

Trí Việt S.I tự hào là đơn vị đối tác phân phối sản phẩm của Palo Alto Networks tại Việt Nam. Để nhận được thông tin về giải pháp và báo giá sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hỗ trợ

-->