Giải pháp System

Giới thiệu

Giải pháp tích hợp hệ thống là các dịch vụ liên quan đến việc phát triển và triển khai các ứng dụng, tích hợp hệ thống và xây dựng mạng để đáp ứng mục tiêu chiến lược kinh doanh và mang lại giá trị lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Công nghệ tích hợp hệ thống được xem là một giải pháp thông minh, mang lại hiệu quả kinh tế và lợi nhuận đầu tư cao nhất cho doanh nghiệp.

Tích hợp hệ thống mang lại cho khách hàng lợi ích trên cơ sở liên kết những đặc tính giữa phần cứng, phần mềm, mạng và các tiện tích nhằm thỏa mãn nhu cầu quản lý của khách hàng.

Giải pháp tích hợp hệ thống của công ty Trí Việt

Với sự kết hợp mô hình dịch vụ hoàn chỉnh, dựa trên nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, Công ty Trí Việt hội tụ đầy đủ khả năng cung cấp các sản phẩm - dịch vụ phong phú và đa dạng như: cung cấp các thiết bị CNTT chuyên biệt, công nghệ cao, tư vấn xây dựng giải pháp xây dựng, triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, tư vấn những giải pháp tổng thể cho một hệ thống thông tin điện tử tùy thuộc qui mô, cấp độ, ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ và triển khai giải pháp tích hợp, tối ưu cho các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu.

Các dịch vụ tích hợp hệ thống và thiết bị mà Công ty Trí Việt cung cấp bao gồm:

  • Dịch vụ cơ sở hạ tầng CNTT
  • Thiết kế và xây dựng cơ sở dữ liệu doanh nghiệp
  • Bảo mật hệ thống, dịch vụ mạng, lưu trữ, máy chủ.
  • Dịch vụ triển khai các giải pháp ngân hàng, chứng khoán và viễn thông

Chúng tôi sở hữu những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tích hợp hệ thống cùng các chứng chỉ quan trọng như CCNP, CCIE, MCSA, MCSE, LPI, CISSP, RHSCE, Giải pháp mà chúng tôi cung cấp luôn hài hòa giữa tính hiệu quả và chi phí, đặc biệt chúng tôi tự hào về năng lực phục vụ của mình.

Dưới đây là giới thiệu sơ lược về một số giải pháp của công ty chúng tôi:

Kết nối mạng văn phòng, doanh nghiệp, công ty, chi nhánh.

Hạ tầng cơ sở đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng, độ ổn định, khả năng khắc phục sự cố, khả năng mở rộng của hệ thống mạng.

Hạ tầng cơ sở của hệ thống mạng bao gồm hệ thống cáp mạng, hệ thống điện nguồn cung cấp và các hệ thống bảo vệ khác cho hệ thống như hệ thống chống sét, hệ thống cảnh báo cho văn phòng, camera theo dõi công sở của cơ quan, doanh nghiệp. Ngoài ra, với các công ty có nhiều chi nhánh, cơ sở, đơn vị ở các vùng miền khác nhau thì nhu cầu kết nối và tập hợp dữ liệu, quản lý tập trung là một phần thiết yếu không thể tách rời.

Hệ thống mạng sẽ được tích hợp đa dạng các dịch vụ theo nhu cầu sử dụng của công ty, doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng, thẩm mỹ, độ linh hoạt và các ứng dụng tiên tiến.

Mạng không dây

Hệ thống mạng không dây nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối cho các thiết bị smartphone, laptop, tablet, máy tính bảng, giúp cho khách hàng bảo đảm duy trì thông tin linh hoạt mọi lúc, mọi nơi giúp tăng cường hiệu suất làm việc.

Công nghệ và sản phẩm: công ty Trí Việt hiện là nhà phân phối các sản phẩm Ruckus – nhà sản xuất thiết bị không dây, wireless hàng đầu thế giới.

Hệ thống tổng thể với chất lượng cao dành cho nhiều đối tượng: từ doanh nghiệp lớn đến người sử dụng gia đình

Quản trị mạng

Giải pháp quản trị tổng thể với đầy đủ mọi tính năng cần thiết để quản trị một hệ thống thông tin phức tạp bao gồn cả phần cứng, Hệ điều hành và các trình ứng dụng.

 

Giải pháp máy chủ và triển khai công nghệ, dịch vụ trên máy chủ.

Một hệ thống máy chủ chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng về khả năng sẵn sàng, độ ổn định, khả năng nâng cấp, mở rộng… là một yêu cầu cơ bản cho hệ thống CNTT của doanh nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của các công ty doanh nghiệp, công ty Trí Việt sẽ tư vấn cho quí khách hàng trong việc đầu tư mua sắm trang thiết bị và triển khai các dịch vụ, giải pháp trên máy chủ.

Nhu cầu lưu trữ dữ liệu

CÔNG TY TRÍ VIỆT có khả năng cung cấp các giải pháp lưu trữ trên tất cả các công nghệ tiên tiên nhất hiện nay, bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. CÔNG TY TRÍ VIỆT giúp khách hàng xây dựng được một hệ thống bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy, truy cập dễ dàng, ổn định, dự phòng thiên tai, sự cố và hạn chế các rủi ro.

Nhu cầu an toàn bảo mật

CÔNG TY TRÍ VIỆT tư vấn và cung cấp các giải pháp an toàn, bảo mật hệ thống thông tin được phát triển bởi các hãng phần cứng bảo mật hàng đầu thế giới, giúp thông tin được chuyển tải liên tục với độ an toàn cao. Chúng tôi hiện là nhà cung cấp các sản phẩm bảo mật chuyên nghiệp của hãng Baracuda, được biết đến là một trong những nhà sản xuất các thiết bị giải pháp phần cứng firewall, tường lửa, máy chủ sàng lọc, phòng chống spam, virus,.. hàng đầu thế giới.

Để biết thêm chi tiết và nhận được sự tư vấn cụ thể, xin quí khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của công ty: Liên hệ: 0568 88 81 86 - Mr Sang

Hỗ trợ

-->