Juniper

Thương hiệu Juniper

Hiện nay trên thị trường, CISCO có một đối thủ cạnh tranh đáng gườm có tên JUNIPER NETWORK. Sinh sau đẻ muộn hơn người anh CISCO trong ngành, JUNIPER do tập đoàn Juniper Networks sáng tạo lên. Juniper được thành lập vào tháng 2.1996 và có trụ sở chính ở Sunnyvale, California, Mỹ với mức độ phân bổ lên tới 43 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm chính của JUNIPER hiện nay bao gồm bộ định tuyến, chuyển mạch, phần mềm quản lý mạng, các thiết bị an ninh mạng khác.

JUNIPER sở dĩ ngày càng được ưa chuộng vì nó có những điểm mạnh vượt trội hơn hẳn so với những hãng khác. Tập đoàn Juniper Networks đã tận dụng lợi thế trong công nghệp định tuyến carier-class và hệ điều hành phù hợp đẻ có thể nhắm mục tiêu phát triển cho thị trường doanh nghiệp với các dòng switch.

Juniper mở màn bước đầu tiên đi vào thị trường doanh nghiệp, cạnh tranh trực tiếp với CISCO bằng dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet với bước cải tiến vượt bậc mang tên: Ex- Juniper
 
<>


Juniper cũng hợp tác với nhiều nhà phân phối khác như IBM, Microsoft để cho ra những dòng sản phẩm với ưu điểm và lợi thế vượt trội, có thể dễ dàng cạnh tranh trong nền thương mại khốc liệt, nhất là với đối thủ đáng gườm: CISCO
Không chỉ chú trọng về chất lượng và Juniper cũng có giá thành khá mềm nhằm thu hút khách hàng, thu hút các đại lý phân phối thiết bị mạng Juniper. Điểm này Juniper đã làm khá tốt khi sản phẩm với chất lượng tương đương, theo kịp thời đại nhưng giá thành lại thấp hơn đến 30% so với CISCO – đối thủ mạnh nhất của Juniper trong dòng Switch doanh nghiệp. Với từng bước tiến bộ và nỗ lực không ngừng, hiện nay Juniper đã chiếm được khoảng 1/3 thị phần của CISCO trong dòng thiết bị định tuyến dành cho nhà cung cấp chỉ sau một khoảng thời gian kinh doanh.
 
<>

Bên cạnh về giá thành hợp lý mà Thiết bị chuyển mạch của Juniper còn có toàn bộ danh mục đầu tư được thiết kế đơn giản hóa nhằm tối ưu thời gian phản ứng với các ứng dụng.
Để nâng cao hơn nữa từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ, hiện nay JUNIPER không chỉ chú trọng quan tâm đến các đại lý phân phối thiết bị mạng Juniper mà còn mở những khóa học về hệ điều hành thiết bị Juniper network. Chương trình bằng cấp chứng nhận của hãng Juniper sẽ dựa trên nền tảng cơ bản của hệ điều hành JunOS, bao gồm nhiều cấp học, với những đặc trưng riêng. Qua đó đáp ứng được các yêu cầu trong công việc cũng như phối kết hợp nâng cao kinh nghiệm của người học.

<>

Trí Việt S.I tự hào là đại lý phân phối thiết bị mạng JUNIPER chính hãng, cung cấp đầy đủ chủng loại và mẫu mã JUNIPER. Liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh nhất thị trường, hỗ trợ thư vào dự án, CO, CQ đầy đủ.

Hỗ trợ

-->