Cisco

Thương hiệu thiết bị mạng Cisco

Giới thiệu về Cisco System

Thiết bị mạng Cisco thương hiệu chuyên sản xuất và đưa ra các giải pháp mạng LAN và WAN lớn nhất hiện nay. Thị phần của hãng chiếm từ 70% tới 80% thị trường thiết bị trên toàn thế giới, đứng đầu trong số các nhà cung cấp sản phẩm về mạng. Sản phẩm của Cisco System bao trùm toàn bộ hệ thống. Từ sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp tầm trung và doanh nghiệp lớn, đến các dòng sản phẩm dành cho các nhà cung cấp dịch vụ. Điều đó cho thấy tầm ảnh hưởngcũng như chất lượng các sản phẩm của Cisco.

Các dòng sản phẩm nổi bật của Cisco

Cisco mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp hoàn hảo giúp xây dựng, phát triển và cải thiện hiệu suất công việc một cách tốt nhất qua các bộ sản phẩm sản đặc thù như : Switch Cisco, Router Cisco , Tường lửa, các giải pháp mạng không dây, bảo mật mạng …Tuy nhiên, nổi bật hơn hẳn vẫn là các sản phẩm Switch  chia mạng.

Một số những dòng sản phẩm Switch Cisco Catalyst nổi bật như:

Switch Cisco Catalyst 2960, Cisco Catalyst 2960L, Cisco Catalyst 3560, Cisco Catalyst 3650, Cisco Catalyst 3750, Cisco Catalyst 3850, Cisco Catalyst 4500, Cisco Catalyst 4900, Cisco Catalyst 6500, Cisco Catalyst 6800, Module SFP Cisco

Tại sao nên chọn Cisco System?

Hiện tại trên thị trường không chỉ có Cisco mà còn có rất nhiều những thương hiệu khác như TP-Link, Juniper, Planet…thế nhưng Cisco lại vẫn luôn là thương hiệu được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

- Cisco System là một thương hiệu nổi tiếng lâu đời trên thế giới được khách hàng chọn lựa không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm mà còn bởi các chính sách hỗ trợ.

- Sản phẩm của Cisco rất đa dạng hóa phân khúc người dùng, với nhiều mức giá và dòng sản phẩm khác nhau mang đến cho bạn nhiều hơn những sự lựa chọn.

- Sản phẩm của Cisco đảm bảo các yếu tố về an toàn và bảo mật thông tin, tối ưu hóa dịch vụ.

- Sản phẩm của Cisco được phủ sóng rộng khắp trên nhiều quốc gia và được bảo hành 12 tháng.

Mua thiết bị mạng Cisco ở đâu?

Thiết bị mạng Cisco, Switch Cisco, Router Cisco, Module Cisco, Firewall Cisco 【 chính hãng ®】 được phân phối bởi Trí Việt S.I với Hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước đã và đang sử dụng các sản phẩm Thiết bị Mạng Cisco Chính Hãng của chúng tôi.

Liên hệ ngay để nhận báo giá tốt nhất cho dự án...

Hỗ trợ

-->