Các sản phẩm Ruckus Wireless

Với đặc thù chuyên về thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Wi-Fi thông minh (Smart Wi-Fi), các dòng sản phẩm, thiết bị của thương hiệu Ruckus Wireless đều hướng tới các đối tượng khách hàng thuộc nhóm Enterprises như các chi nhánh văn phòng công ty và các trung tâm dịch vụ tài chánh, các doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ về viễn thông (ISP) hoặc khách sạn, khu nghỉ dưỡng resort, các trường trung học, đại học, các điểm kết nối không dây (Hotspot) công cộng như ở sân bay, bệnh viện, các khu triển lãm và hội nghị, các siêu thị bán hàng, các nhà kho, nhà máy, các cao ốc văn phòng và khu căn hộ).

Đặc điểm nổi bật của các sản phẩm mang thương hiệu Ruckus Wireless đó chính là khả năng truyền tải tối đa và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, thiết bị Wi-Fi thông minh và công nghệ độc quyền của Ruckus với tính năng đơn giản vượt trội, độ tin cậy cao, vùng phủ sóng rộng và chi phí đầu tư hợp lý sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp và nhà viễn thông. Bên cạnh đó, một đặc tính chuyên biệt khác nữa của các thiết bị mạng nội bộ không dây thông minh Ruckus chuyên dùng cho các doanh nghiệp rất đơn giản trong cách lắp đặt, giúp giảm thiểu chi phí đồng thời đem lại hiệu suất và độ tin cậy chưa từng có.

Các dòng sản phẩm đặc thù của hãng Ruckus Wireless  tập trung chủ yếu ở các dòng sản phẩm sau:

  • Thiết bị thu-phát sóng Wi-Fi outdoor kết nối nhanh, sóng truyền ổn định với công nghệ chùm sóng động ZoneFlex Indoor (chi tiết), ZoneFlex Outdoor (chi tiết).

  • Thiết bị quản lý mạng WLAN thông minh ZoneFlex Director (chi tiết).

  • Công cụ quản lý dịch vụ Wi-Fi và WLAN từ xa Flex Master (chi tiết).

  • Ăng ten thu-phát, khuếch đại sóng wifi External Antena (chi tiết).

Bên cạnh đó, Ruckus Wireless cũng sản xuất các dòng sản phẩm đặc thù chuyên biệt khác dành cho các dịch vụ như mesh, video, voice, data, với chuẩn 802.11a/b/g/n. Các sản phẩm này mặc dù không sử dụng dây mạng nhưng kết nối rất ổn định, các thiết bị thu phát sóng Wi-Fi (AP-Access Point) của Ruckus Wireless thường được lựa chọn để cung cấp dịch vụ IPTV và các dịch vụ đa phương tiên khác đến hàng triệu thuê bao.   

 ZoneFlex Indoor Ruckus Tri Viet Viet SI

>> Tìm hiểu thêm <<

 ZoneFlexOutdoor Ruckus Tri Viet Viet SI

>> Tìm hiểu thêm <<

 ZoneController RuckUS Tri Viet Viet SI

>> Tìm hiểu thêm <<

 

>> Tìm hiểu thêm <<

 

 

 

 

Hỗ trợ

-->