Giới thiệu về Synology

Bắt nguồn từ NAS...

NAS là một giải pháp lưu trữ an toàn, bảo mật cao cho những người không muốn đưa các dữ liệu quan trọng, nhạy cảm của mình lên các dịch vụ lưu trữ đám mây hay đặt tại các trung tâm dữ liệu, các máy chủ

Không những tối ưu cho môi trường doanh nghiệp, NAS còn hướng đến người dùng gia đình, người dùng cá nhân để lưu trữ dữ liệu ngay tại chỗ mà vẫn có thể chia sẻ với nhiều thiết bị khác nhau. Đặc biệt nó có thể làm trung tâm lưu trữ và chia sẻ nội dung số(hình ảnh, âm nhạc, phim) chất lượng cao cho các hệ thống giải trí tại nhà.

Sự ra đời của Synology...

Trước đây, NAS là một giải pháp lưu trữ đắt tiền và phức tạp, chỉ dành cho những người có khả năng tài chính cao. Tuy nhiên Synology đã làm cho NAS đơn giản, gọn nhẹ hơn nhiều và cũng có giá dễ chịu hơn.

Vì vậy có thể nói Synology bắt nguồn từ NAS, hay được hiểu đơn giản như một dạng thiết bị lưu trữ được gắn kết trực tiếp với hệ thống mạng, cho phép bạn lưu trữ được các file, tệp dữ liệu và chia sẻ các file này đến các mạng khác mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật của thông tin cũng như cho phép bạn truy cập vào mạng lưới dữ liệu này từ bất kì một địa điểm nào. Sau một thời gian phát triển cùng nhu cầu về lưu trữ tăng mạnh đã đưa đến sự ra đời của sản phẩm NAS Synology với những ứng dụng nâng cao và đa dạng hơn.

NAS Synology rất linh hoạt, được thiết kế tối ưu hóa cho lưu trữ, dễ dàng tăng dung lượng bằng cách gắn thêm thiết bị mở rộng (Synology Expansion Units), cũng như tăng cường khả năng bảo vệ an toàn dữ liệu qua cấu hình RAID.

Các ứng dụng của Synology

Những ứng dụng của công nghệ này chủ yếu ở mảng lưu trữ dữ liệu nâng cao dành cho các công nghệ như lưu trữ đám mây, các chức năng giải trí và camera an ninh giám sát,… 

Cụ thể hơn Synology có thể hỗ trợ cho các trình ghi hình an ninh hoạt động chuyên nghiệp và tính bảo mật cao, cho phép người dùng xem được trực tiếp dù ở bất kì đâu. Phổ biến hơn nữa chúng ta có ứng dụng đám mây, cho phép lưu trữ, backup một cách an toàn và nhanh chóng các loại dữ liệu. Nhiều nhà sản xuất ứng dụng công nghệ này đối với các ứng dụng giải trí cho phép người dùng lưu trũ hình ảnh, video, nhạc số mà không cần những thiết bị trung gian như đầu số.

Thương hiệu Synology

Synology Inc. là một tập đoàn của Đài Loan chuyên về các thiết bị lưu trữ gắn liền với Mạng. Synology Dòng sản phẩm của NAS được gọi là DiskStation cho các mẫu máy tính để bàn, FlashStation cho các mẫu flash hoàn toàn và RackStation cho các mẫu gắn rack.

TRí Việt S.I tự hào là một trong những đơn vị đối tác chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm synology, mang công nghệ lưu trữ thông minh tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng đến từ các khách hàng cùng mục tiêu duy nhất là hướng đến vị trí người đồng hành cùng các doanh nghiệp,  hỗ trợ mang đến những giá trị thặng dư mới cho các công ty, doanh nghiệp. Công nghệ Synology chắc chắn là giải pháp lưu trữ hiện đại cần thiết đối với các doanh nghiệp.

 

 

 

Hỗ trợ

-->