Trend Micro

Trend Micro

Năm 1988, Trend Micro được đồng sáng lập bởi Steve Chang, Jenny ChangEva Chen nhằm phát triển phần mềm chống vi-rút—nhưng đó mới chỉ là điểm khởi đầu. Trong ba thập kỷ vừa qua, Trend Micro đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo mật đám mây lai, bảo vệ mạng, bảo mật doanh nghiệp nhỏ và bảo mật thiết bị đầu cuối.

Cơ sở hạ tầng Công nghệ thông tin (CNTT) liên tục thay đổi, hành vi của người dùng trở nên rủi ro hơn và các mối đe dọa biến hóa nhiều hơn. Chúng tôi không ngừng đổi mới để luôn đi trước những kẻ xấu. Những người sáng lập của chúng tôi đã thiết lập tinh thần, văn hóa và lộ trình đổi mới của chúng tôi – xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ bao gồm những con người cùng hợp tác vì mục tiêu đảm bảo thế giới kết nối của bạn an toàn hơn khi trao đổi thông tin kỹ thuật số.

Niềm tin của Trend Micro

Thành công nối tiếp thành công, hiện nay, Trend Micro đã phát triển thành công ty toàn cầu vững mạnh – với doanh thu hơn một tỷ đô la mỗi năm và hơn 5.000 nhân viên chỉ tập trung vào lĩnh vực bảo mật thông tin. Mặc dù với quy mô như vậy, Trend Micro vẫn luôn không ngừng sáng tạo – giữ nhịp độ với sự thay đổi trong công nghệ để luôn cung cấp thông tin và giải pháp bảo vệ tiên tiến chống lại những hiểm họa an ninh mạng mà bạn có thể tin cậy được. 

Công nghệ giành giải thưởng

Trend Micro đã được ghi nhận là doanh nghiệp hàng đầu trong bảo mật thiết bị đầu cuối, bảo mật đám mây và bảo mật máy chủ, đồng thời được đánh giá cao cho Hệ thống phát hiện vi phạmPhòng chống xâm nhập. Chúng tôi cũng có mạng lưới thông tin nâng cao về mối đe dọa trên thế giới – Trend Micro™ Smart Protection Network™, liên tục được tăng cường bằng phân tích dữ liệu lớn và machine learning, đồng thời được hỗ trợ bởi hàng trăm chuyên gia bảo mật của Trend Micro và Zero Day Initiative (ZDI).

 

Hỗ trợ

-->