Giải pháp mạng WIFI

Giải pháp mạng WIFI

Các doanh nghiệp hiện nay chiếm tỷ trọng lớn trong việc sử dụng thiết bị di động và ngày càng mong đợi được cung cấp hệ thống truy cập Wi-Fi nhanh, ổn định và phủ sóng rộng khắp cho nhân viên và khách hàng. Sự gia tăng của các thiết bị di động, IoT cùng với các tiện ích mà nó mang lại là không thể phủ nhận. Các ứng dụng như Video Call, Hội thảo trực tuyến, ... giúp ích rất nhiều trong công việc. Sự phụ thuộc ngày càng tăng vào internet đã tạo ra nhu cầu wifi đáng tin cậy.

 • 98% Các doanh nghiệp sử dụng công nghệ không dây như một phần của hoạt động hàng ngày
 • Hơn 63% chủ doanh nghiệp nói rằng họ "không thể tồn tại" mà không có giải pháp không dây
 • 86% Dựa vào điện thoại thông minh để kinh doanh
 • 70% Thường xuyên sử dụng máy tính bảng, điện thoại di động

Khi đăng ký 1 gói internet, chúng ta sẽ được cung cấp 1 modem bởi ISP và được sử dụng như 1 bộ phát wifi. Các nhu cầu như duyệt web, chơi game, live stream... đều được hỗ trợ tốt miễn là người dùng không yêu cầu băng thông lớn và có nhiều người truy cập cùng lúc.

Các thiết bị nhanh chóng bị treo hoặc không đáp ứng được nhu cầu khi được sử dụng trong một tòa nhà văn phòng, cửa hàng bán lẻ, cơ sở y tế hoặc địa điểm công cộng lớn khác. Một cái gì đó mạnh mẽ hơn là cần thiết để hỗ trợ nhu cầu gia tăng trong các thiết lập này. Đây là nơi sử dụng các giải pháp wifi của doanh nghiệp

Các kết nối cấp doanh nghiệp sử dụng các giao thức và phương pháp quản lý hơi khác so với các mạng tiêu dùng và thiết bị có thể hỗ trợ tải lớn hơn mà không rớt tín hiệu hoặc có quá nhiều điểm chết.

Wi-Fi của người tiêu dùng so với doanh nghiệp

71% tất cả các liên lạc di động được thực hiện qua kết nối Wi-Fi và 90% người khách hàng hoặc nhân viên di chuyển với các thiết bị Wi-Fi trong túi của họ, các công ty cần xem xét nhu cầu kết nối trong văn phòng và các địa điểm công cộng khác.

 

WI-FI TIÊU DÙNG WI-FI DOANH NGHIỆP
 • Điểm truy cập duy nhất
 • Mật khẩu hoặc khóa bảo mật được chia sẻ với một vài người dùng
 • Bất kỳ ai có mật khẩu đều có thể kết nối
 • Kiểm soát truy cập không chính thức
 • Quyền truy cập được quyết định bởi tùy chọn của người dùng
 • Được thiết kế để sử dụng Wi-Fi mật độ cao và yêu cầu nhiều điểm truy cập
 • Khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng
 • Kích thước tải mạng là một cân nhắc lớn hơn để xử lý các hoạt động của công ty và truy cập của khách hàng / khách hàng đồng thời
 • Thiết bị được thiết kế để hoạt động lâu hơn thiết bị tiêu dùng
 • Thiết bị được thiết kế để chạy 24/24 để hỗ trợ các hoạt động
 • Các tùy chọn tốt hơn để liên kết các điểm truy cập
 • Khả năng kiểm soát hệ thống từ một trung tâm quản trị duy nhất cho phép các công ty thuộc mọi quy mô duy trì mạng lưới rộng lớn mà họ cần và khách hàng của họ đang tìm kiếm
 •  
 • Hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy để cung cấp các bản sửa lỗi nhanh chóng cho các sự cố

 Giải pháp wifi doanh nghiệp ra đời giúp đảm bảo an ninh cho các dữ liệu của doanh nghiệp tốt hơn, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ với hệ thống bảo mật kém.

1/ Wifi doanh nghiệp khác với wifi khách hàng cá nhân như thế nào?
Wifi doanh nghiệp cung cấp những lợi ích có ý nghĩa nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, khả năng truy cập mạng với công suất cao cho mọi thiết bị mà không cần đến hỗ trợ của CNTT. Hiệu năng mạng được tối ưu hoá bằng cách quản lý lượng truy cập mạng dựa trên số người tiêu dùng, loại thiết bị đang kết nối, vị trí sử dụng, hoặc thời gian dùng trong ngày. Bên cạnh đó Secure wifi giúp người dùng được an toàn với tính năng chặn các ứng dụng không mong muốn như Torrent hay các đường link bất hơp pháp khác bởi hệ thống ngăn chặn xâm nhập chúng ta thường thấy của Fortinet.
2/ Nhu cầu giải pháp Wifi doanh nghiệp.
Hiện trạng:
+ Các thiết bị Access Point không đồng bộ thuộc nhiều hãng khác nhau và hoạt động đơn lẻ gây khó khăn trong việc quản lý và mở rộng.
+ Lắp đặt nhiều AP nhưng vùng phủ sóng vẫn không bao phủ hết diện tích cần thiết, có nhiều điểm khuất sóng.
+ Tỉ lệ nhiễu lớn và khả năng khử nhiễu kém.
+ Tốc độ truy cập bị giảm hoặc bị mất kết nối khi có nhiều người cùng truy cập.
Nhu cầu:
+ Quản lý tập trung hệ thống WLAN.
+ Giảm thiểu số lượng Access Point đồng thời gia tăng tối đa vùng phủ sóng.
+ Hệ thống Ăng-ten thông minh cho khả năng truyền và nhận tín hiệu ổn định cũng như khử nhiễu tốt.
+ Đáp ứng số lượng người dùng lớn.
+ Dễ dàng mở rộng, giảm thiểu chi phí triển khai.
+ Phân chia nhiều SSID với chính sách tương ứng cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau (Guest, Internal, Staff...).

Mục tiêu của giải pháp Wi-Fi doanh nghiệp là cung cấp kết nối tốt nhất có thể cho doanh nghiệp của bạn và khách hàng của doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi một cách tiếp cận cụ thể để thiết lập, bao gồm cả nơi các bộ định tuyến và các điểm truy cập được đặt.

 Ngày nay, Wi-Fi đáng tin cậy là về máy tính và điện thoại thông minh. Nhưng trong tương lai, Wi-Fi sẽ phát triển thành các tòa nhà và thành phố thông minh hơn, tự động hóa, an toàn công cộng và Internet of Things: một thế giới thực sự kết nối.

  Điều quan trọng là phải thiết lập giải pháp kinh doanh đáng tin cậy trên wifi ngay bây giờ, cung cấp tín hiệu mạnh mẽ và nhất quán trong toàn bộ địa điểm kinh doanh của bạn.

Nhà cung cấp có uy tín

Tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy cho giải pháp wifi doanh nghiệp của bạn cũng quan trọng như việc chọn đúng thiết bị và thiết kế một mạng wifi tuyệt vời. TVSI tự hào là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp của các thương hiệu được tin dùng như Cisco, Aruba, Ruckus, Xirrus. Cung cấp và phân phối các dòng thiết bị chính hãng.
Yêu cầu tư vấn miễn phí.
Giải pháp Wifi cho Doanh nghiệp từ 50 đến 5000+ User
Trò chuyện với một trong các chuyên gia Wi-Fi Enterprise của chúng tôi: 

 

 

Hỗ trợ

-->